fbpx

About Us (Faucet and Related Accessories)

WoraSri Profile / ผลิตภัณฑ์ของวรศรี

The most Luxury Innovative Faucet ก๊อกน้ำเทคโนโลยีที่หรูที่สุด

#FaucetExpert   #TapSpecialist   #WorldClassQualityCompany

ภายใต้วิสัยทัศน์ที่จะเป็น “ศูนย์รวมก๊อกน้ำเทคโนโลยีที่หรูที่สุด The most Luxury Innovative Faucet” เราเริ่มต้นจากคำถามว่า “คุณภาพของก๊อกน้ำคืออะไร” และ “จะทำอย่างไรให้สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกันได้” เราปฏิวัติตั้งแต่ การออกแบบ ผลิต เลือกใช้วัสดุนวัตกรรมใหม่ ทำให้ก๊อกน้ำกลายเป็นงานศิลปะคุณภาพที่หรูหรามีค่าสูงสุด

วรศรี เป็นผู้ผลิตและจำหน่าย ก๊อกน้ำโดยใช้เทคโนโลยีนวัตกรรมผสานกับงานออกแบบ เน้นความเป็นสีทอง หรูหรา มีฟังก์ชันการใช้งานครบถ้วน เปลี่ยนโฉมห้องน้ำห้องครัวให้สวยหรูหราขั้นสุด พรีเมี่ยมเกินใคร เพิ่มดีไซน์ให้ชีวิต คิดอย่างนักออกแบบ โดยยึดพื้นฐานการผลิตและออกแบบทุกผลิตภัณฑ์ ดังนี้

WRS Selling point
 1. Luxury ลักชูรี่: ก๊อกไฮโซ หรูหราขั้นสุด พรีเมี่ยมเกินใคร ภาพลักษณ์เหนือระดับ อลังการ แต่งห้องน้ำห้องครัวให้ดูแพง
 2. Innovative อินโนเวทีฟ:  เทคโนโลยีที่สวยที่สุด จะเปลี่ยนชีวิตคุณไปตลอดกาล นวัตกรรมก๊อกน้ำล้ำสมัย และต้องสนุกด้วย แปลกใหม่สุดเท่าที่โลกมี   มั่นใจเรื่องความทน และปลอดภัย
 3. Function ฟังก์ชั่น: ทุกตัวสินค้าออกแบบให้มีการใช้งานได้อเนกประสงค์ สารพัดประโยชน์เหนือความคาดหมาย เป็นมากกว่าก๊อกน้ำธรรมดา ฟังก์ชันการใช้งานสะดวกและทรงพลัง ใช้และโชว์ในตัวเดียวกัน ซื้อ 1 เหมือนได้ 2, 3
 4. Design ดีไซน์:  คิดอย่างนักออกแบบ สวยสง่า เพิ่มดีไซน์ให้ชีวิต เสริมคุณค่าที่อยู่อาศัย เข้ากับความต้องการของทุกไลฟ์สไตล์ ดีไซน์เก๋ สวยหรู ดูมีระดับ เติมเสน่ห์แห่งความหรูหราและสง่างามให้ห้องน้ำ ดีไซน์รูปลักษณ์ไม่มีใครเกิน ผู้นำเทรนด์โดดเด่นไม่เหมือนใคร ระดับมือโปรเลือกใช้ ใช้ตกแต่งห้องน้ำห้องครัว
 5. Golden ทอง: ก๊อกน้ำพิเศษสีทอง สีเหมือนทองคำเหลืองอร่าม สีทองเงางามแวววาวระยิบระยับสวยจับตา เป็นสีที่หาได้ยากในท้องตลาด ใช้เป็นเครื่องประดับตกแต่งบ้านได้ เสริมพลัง รับโชค เรียกทรัพย์ ใช้เสริมฮวงจุ้ยบ้าน ฉีกกฎการใช้ก๊อกน้ำสีเดิมๆ  

Who is client target of WoraSri ?  รู้หรือไม่ ใครที่เหมาะกับผลิตภัณฑ์วรศรี

Interior, Designer, Architecture

 1. มัณฑนากรผู้หลงใหลในวัสดุทองเหลืองสีทองคำเหลืองอร่ามดูล้ำค่ามีราคา ตกแต่งภายในใช้สอยแต่งเติมสีสันแปลงโฉมห้องครัวและห้องน้ำด้วยก๊อกน้ำ
 2. ดีไซน์เนอร์นักออกแบบผู้นำเทรนด์เลือกก๊อกให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ ก๊อกของคนรักครัวระดับมือโปรคุ้มค่ากับก๊อกดึงสายได้ หรือก๊อกแต่งบ้านสุดชิคใหม่สุดเท่าที่โลกมี
 3. ก๊อกน้ำที่สถาปนิกชอบรุ่นใหม่ล่าสุดหาไอเท็มที่สอดคล้องกับการออกแบบบ้าน บอกลาก๊อกเดิมๆ เพิ่มความสะดวกสบายและความหรูหราเป็นพิเศษให้แตกต่างโดดเด่นไม่เหมือนใคร
WRS LUXURY FAUCET
WRS INNOVATIVE FAUCET

Project Sales, Project Contractor

 1. ผู้จัดการฝ่ายตกแต่ง แต่งความสุขห้องน้ำสวยชื่นชอบงานออกแบบแนวโมเดิร์นทันสมัยหรูหราพรีเมี่ยมรูปลักษณ์ก๊อกน้ำอุปกรณ์ตกแต่งสวยงามสีทองและสีดำด้าน
 2. ผู้จัดการฝ่ายโครงการ เลือกสรรและผสมผสานแบบห้องน้ำห้องครัวที่เป็นสไตล์ของคุณและคนในครอบครัวทั้งเรียบง่ายดูดีมีสไตล์และเป็นเอกลักษณ์
 3. ผู้รับเหมามืออาชีพเชี่ยวชาญติดปีกด้วยก๊อกน้ำเอนกประสงค์มีประโยชน์ ใช้งานได้พร้อมๆ กัน เสริมทัพด้วยของตกแต่งดีไซน์มินิมอลลอฟท์คลาสสิคแฟชั่นแอนทีคโบราณก็ได้หมดเป็นช่างรับเหมาเอาใจเก่งกว่าคนข้างๆ
 4. คนจัดสวน มองหาความสนุกในการนำก๊อกน้ำมาตกแต่งสวนให้มีสีสันมากขึ้น ก๊อกน้ำรูปสัตว์หลายๆ แบบดีไซน์สวยงามเสมือนสัตว์จริงๆ นอกจากมีจะความน่ารักแล้วยังสามารถใช้งานได้จริง สาวกสัตว์เลี้ยงหรือสัตว์ป่าไม่ควรพลาดกับผลงานน่ารักๆ 
WRS FUNCTION FAUCET
WRS DESIGN FAUCET

Home Owner

 1. เจ้าของบ้าน ชอบแต่งบ้านเองดีไซน์ห้องน้ำแบบมีศิลปะเปลี่ยนลุคห้องครัวให้ดูแพง หมดยุคสั่งพรีออเดอร์ก๊อกสวยๆ ต่างประเทศก๊อกน้ำสีทองสีดำด้านเรียบหรูดีไซน์สุดแพงราคาคุ้มค่า
 2. เจ้าของบ้าน ที่ชอบเทคโนโลยีก๊อกเซ็นเซอร์ก๊อกดึงสายได้ก๊อกหัวหมุนจะเข้ามาเปลี่ยนชีวิตคุณไปตลอดกาลมาพร้อมกับสีทองเงางามแวววาวระยิบระยับสวยจับตาหรือสีทองแบบเงาด้านพื้นลายซาติน
 3. คนรักสวนอย่างคุณต้องไม่พลาดกับการแต่งสวนสวยด้วยก๊อกน้ำสุดไฉไลสไตล์โคซี่ลักซ์ชัวรี่ หรูขั้นสุดขั้นเทพก๊อกไฮโซ สวนอังกฤษ สวนข้างบ้าน สวนหน้าบ้าน 
 4. คอนโด ไอเดียแต่งคอนโด Modern Luxury จะเน้นไปที่ก๊อกน้ำเพิ่มความหรูหราพร้อมกับความทันสมัยให้ผสานกัน เป็นสไตล์การตกแต่งภายในที่ดีไซเนอร์นิยมใช้เพื่อ  แก่นของการแต่งบ้านแนวนี้นอกจากความทันสมัยและความหรูหราแล้ว ยังเน้นคุณภาพของการอยู่อาศัยอีกด้วย
 5. แต่งห้องน้ำของคุณให้เรียบเท่สไตล์ Industrial Loft ด้วยชุดฝักบัว Rain Shower สีดำสวยงาม น่าใช้งาน เหมาะกับห้องน้ำในบ้านหรือคอนโดของผู้ชายมาดเซอร์ เติมเต็มความดิบในมุมพื้นที่ส่วนตัวได้เป็นอย่างดี หรือผู้หญิงที่ชอบความมินิมอล เรียบหรู ให้คุณรู้สึกเหมือนอาบน้ำท่ามกลางสายฝน อบอุ่น ผ่อนคลายในสไตล์ Nordic ได้อย่างลงตัว

Café, Spa, Hotel, Hospital, SME

 1. เจ้าของร้านคาเฟ่ ชอบงานตกแต่งลอฟท์ร้านกาแฟแนวชิคมินิมอลสุดปังไม่ซ้ำใครหรือแต่งร้านให้ดูแพงหลักแสนหลักล้าน ต้องก๊อกน้ำทองเหลืองจาก WoraSri ลงตัวกับร้านทุกสไตล์ไม่มีไม่ได้แล้ว
 2. เจ้าของร้านสปา แต่งลุคที่ดูแพงมีสไตล์มีสีสันมีเสน่ห์ผ่อนคลายสร้างบรรยากาศที่ชวนหลงไหลได้ไม่ยากเลยด้วยก๊อกที่ทำจากวัสดุทองเหลืองและสีพิเศษสีทอง
WRS GOLDEN FAUCET

ขั้นตอนการสั่งซื้อหรือสอบถาม ให้ลูกค้าติดต่อผ่านทาง Line Official id เมื่อทักเข้ามาเป็นเพื่อนแล้ว จะได้แผนที่ กูเกิ้ลแม็พ วันเวลาทำการ และรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าหลักๆ ของบริษัท ส่งกลับไปอัตโนมัติ จากนั้นจึง ส่งรายละเอียดสินค้าที่ต้องการสอบถาม เพื่อพูดคุยกับพนักงานของบริษัทได้ที่ Line@ id : @WoraSri

      สอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ข้อมูลสเป๊คสินค้า วิธีการใช้งาน วิธีการติดตั้ง สินค้าในสต๊อค ราคาพิเศษ การนัดหมายส่งสินค้า วิธีการสั่งซื้อ การชำระเงิน ให้ติดต่อได้ที่ ฝ่ายขาย โดยตรง   Sales Tel : 083-896-9965

WoraSri All in ONE
error: Content is protected !!